• Hỗ trợ khách hàng:
  • 0969.18.59.59

Hoạt động đào tạo

HOẠT ĐỘNG ĐÀO TẠO CỦA GOLDENPACIFIC

ĐÀO TẠO NHÂN VIÊN MỚI:

Trong vòng một tuần lễ thử việc đầu tiên, Trưởng bộ phận tiếp nhận nhân viên mới sẽ có kế hoạch hướng dẫn và cung cấp cho nhân viên đó các thông tin cơ bản về công ty và các tổ chức hoạt động của các phòng ban trong công ty nhằm giúp cho nhân viên mới nhanh chóng hoà nhập và thuận lợi trong công việc.

ĐÀO TẠO KÈM CẶP:

Đào tạo nghiệp vụ cho nhân viên tại nơi làm việc đối với nhân viên đã ký hợp đồng thử việc hoặc ký hợp đồng chính thức. Loại hình đào tạo này được Giám Đốc uỷ quyền cho các phòng ban tự lên kế hoạch và tổ chức thực hiện khi nhận nhân viên.

ĐÀO TẠO THEO KẾ HOẠCH:

Đào tạo nghiệp vụ cho nhân viên đã ký hợp đồng lao động chính thức đối với công ty theo kế hoạch hàng năm về kỹ năng cũng như chuyên môn, nghiệp vụ liên quan đến công việc bằng cách tổ chức lớp huấn luyện tại công ty hoặc đăng ký cho nhân viên tham dự các khoá huấn luyện ngắn hạn-dài hạn tại các tổ chức bên ngoài.

ĐÀO TẠO NGOÀI KẾ HOẠCH:

Phòng quản lý nguồn nhân lực sẽ tổ chức những khoá huấn luyện ngắn hạn - dài hạn ngoài kế hoạch cho những nhân viên cần thiết để đáp ứng yêu cầu công việc theo đề xuát của các phòng ban và sự phê duỵêt của Giám Đốc.

ĐÀO TẠO THEO ĐẶC TRƯNG NGÀNH NGHỀ CỦA KHÁCH HÀNG:

Tuỳ thuộc vào từng khách hàng có những yêu cầu chuyên biệt và nghiêm ngặt về vệ sinh, chúng tôi phải - kết hợp với khách hàng đào tạo các nhân viên để đảm bảo việc bảo dưỡng và vệ sinh là tối ưu nhất.

Hoạt động đào tạo

CÔNG TY TNHH THÁI BÌNH THỊNH VƯỢNG

Địa chỉ

: 252 Mã Lò, P.Bình Trị Đông A, Q.Bình Tân, Tp.HCM

Điện thoại 

: 028.6293.0826 - 0919 45.77.45 

Email

: gpc@goldenpacific.vn

Website

: www.goldenpacific.vn

Giấy ĐKKD

: 0108512980

Fanpage chúng tôi

@ 2020 Công ty TNHH Thái Bình Thịnh Vượng. 

Thiết kế và phát triển bởi Webso.vn